Rượu Vang Wolf Blass Red Label Cabernet Sauvignon
Xuất xứ : Rượu Vang Úc
Loại vang : Rượu vang đỏ
Loại nho : Cabernet sauvignon
Nồng độ : 13.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Nếu có một cách để nuông chiều bản thân thì chắc chắn phải có rượu vang và không ai hiểu về điều đó tốt hơn là chính bản thân bạn. Vang mang lại cho chúng ta một giá trị tinh thần khác biệt, trầm lắng và sâu sắc. Để đáp ứng những điều đó các nhà sản xuất đã không ngừng phát triển để cho ra đời những chai rượu ngon hơn, dễ gần gũi với người tiếp xúc nó hơn. Cũng không quên nhắc đến nền ẩm thực rượu vang của “ thế giới mới ” nói chung và Úc nói riêng. Một “ ứng cử viên” mà tôi muốn gợi ý cho bạn đó là rượu vang Wolf Blass red label Cabernet Sauvignon.
Màu sắc và mùi vị của rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon
Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon mang trong mình màu đỏ đen đậm – màu đặc trưng của giống nho Cabernet. Dâu rừng, mâm xôi là những nốt hương thơm đầu tiên mà thực khách sẽ cảm nhận được khi mở chai rượu ra.Vì giống nho Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho đỏ phổ biến và có hương vô cùng cơ bản. Nên các nhà làm vang thường ủ trong thùng gỗ sồi để tăng thêm sự phong phú trong hương thơm.
Cảm nhận khi thưởng thức rượu vang Wofl Blass red label Cabernet Sauvignon
Khi thường thức một ly rượu vang Wolf Blass red label Cabernet Sauvignon ta cảm nhận được mùi vị của các loại trái cây đỏ chín mọng hoà vào trong vòm miệng, kéo dài cùng tannin êm mượt. Để lại hậu vị đầy ấn tượng.
Cách chuẩn bị và thưởng thức rượu vang Wolf Blass red label Cabernet Sauvignon
Cách thưởng thức rượu vang cũng được xem là một nghệ thuật, đặc biệt đối với vang đỏ bạn cần mở nắp chai 15-30 phút trước khi thưởng thức để cho rượu vang thở, nghĩa là cho chai rượu vang của bạn tiếp xúc với oxy để bay bớt cồn. Việc này khiến cho mùi vị của rượu đậm đà hơn và ngon hơn.
Bạn chỉ nên rót ½ ly rượu, quan sát màu sắc của nó, ngửi hương vị và chậm rãi cho từng giọt rượu tiếp xúc với đầu lưỡi rồi lan toả khắp vòm miệng.
Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức rượu vang Wolf Blass Red Label Cabernet Sauvignon
Nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng tổng hợp cấu trúc rượu. Song song đó, càng làm cho hương vị trở nên tuyệt vời. Tương tự như những chai rượu Cabernet Sauvignon khác, tốt nhất là nên làm mát chai rượu của bạn ở nhiệt độ 16-18 độ C bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh 15-30 phút trước khi dùng hoặc ngâm vào xô đá.
Những món ăn khi dùng chung với rượu vang Wolf Blas red label Cabernet Sauvignon
Bạn có thể tự do kết hợp các món ăn theo kiến thức và sơ thích của mình. Ví dụ như người ta vẫn thường nói: vang đỏ sẽ hợp với thịt đỏ.
Dùng một bữa cao lương mĩ vị cũng là cách để nuông chiều bản thân, đặc biệt đối với những người yêu thích rượu vang, những người đánh giá cao hương vị mạnh mẽ. Khi chai rượu vang Wolf Blass red label Cabernet Sauvignon của bạn được kết hợp với những món như bò bít tết ăn cùng với nấm mỡ, thịt cừu đúc lò thêm vào đó là những hạt hạnh nhân, phô mai, pasta, thịt xông khói, …cũng là lúc bạn thưởng thức một bữa vô cùng ấn tượng.