Rượu vang Chateau Rauzan Segla Margaux sẽ mang đến những bất ngờ nhất dành cho người thưởng thức bởi hương vị cũng như dư âm của nó có thể để lại một cách lâu bền và dai dẳng.Rượu có xuất xứ Pháp,làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, độ cồn 13,5%.
Giới thiệu về Rượu vang Chateau Rauzan Segla Margaux
Chateau Rauzan Segla Margaux là món ăn tinh thần không thể thiếu góp phần cho không khí của những bữa tiệc sum vậy được trở nên vui nhộn, sang trọng, lịch sự và đẳng cấp hơn rất nhiều.
Sản phẩm Rượu vang này có nguồn gốc xuất sứ tại Pháp, là một trong những dòng rượu vang khá nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi sự góp mặt của hai thành phần chính là nho Cabernet sauvignon và Merlot. Đây là hai giống nho vốn không còn xa lạ đối với những người sành về rượu vang. Nho đã góp phần làm cho Rượu trở nên thanh lịch và thuần khiết hơn bao giờ hết.
Đặc điểm của Rượu vang Chateau Rauzan Segla Margaux
Chateau Rauzan Segla Margaux là một trong những dòng vang cao cấp được nổi tiếng trên thị trường của khắp các quốc gia bởi những nét đặc trưng cơ bản nhất của nó đã để lại dư vị lâu dài.
Rượu có hương vị khá ngọt ngào mang đậm hương thơm từ những loại trái cây khác nhau như quả lựa, quả dâu và bên cạnh đó còn có sự đan xen bởi hương thơm từ những loại cam thảo và gỗ sồi. Tất cả đã tạo nên một mùi hương vô cùng quyến rũ có khả năng thu hút lòng người khiến cho người thưởng thức khó có thể cưỡng ra được.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml, Rượu được nhiều người biết đến bởi cá tính nhẹ nhàng và dịu êm, rượu khá nhẹ, dễ uống bởi lượng axit trung bình và hàm lượng tannin mịn màng phong phú nhất.
Bạn có thể kết hợp với những món ăn khác nhau như những loại đồ nướng khác nhau đã qua tẩm ướp hoặc kết hợp với phomai Pháp sẽ cho ra hương vị đậm đà đặc biệt nhất.
Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Rauzan Segla Margaux
Rượu để có thể có được tên tuổi trên thị trường như vậy là nhờ cả vào một quy trình sản xuất khắt khe đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Nho khi được thu hoạch chúng được chọn lọc khá kỹ lưỡng và đảm bảo cả về chất lượng cũng như mẫu mã nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất để sản xuất rượu vang.
Sau đó chúng được sơ chế và ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men ủ rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp.
Quá trình ủ diễn ra kéo dài khoảng 18 tháng rồi họ mang ra đóng chai và tiếp tục cho vào hầm rượu để ủ thêm 1 năm nữa trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.