Rượu vang katherine hills chardonnay
Vùng : South Australia
Xuất xứ : Úc
Loại vang : Vang trắng
Giống nho : Chardonnay
Nồng độ : 14%vol
Dung tích : 750ml
Katherine Hills có nguồn gốc từ Nam Úc, trung tâm của ngành công nghiệp rượu vang Úc với di sản rượu vang phong phú có từ khi những cây nho đầu tiên xuất hiện vào năm 1836. Nam Úc tự hào có những vùng rượu vang đẳng cấp thế giới với sự đa dạng đáng kể về phong cách và đặc điểm rượu vang. Khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè ấm / nóng và mùa đông lạnh, ẩm ướt tạo ra các loại rượu vang có hương vị trái cây đầy đủ với cấu trúc tuyệt vời và hương vị bền bỉ. Katherine Hills được sản xuất tại nhà máy rượu Step Rd, nằm trong vùng Langhorne Creek xinh đẹp của Nam Úc, chỉ cách Adelaide 70 km. Nhà máy sản xuất rượu 5.000 tấn được xây dựng với chất lượng rượu vang vượt trội và bảo vệ môi trường. Được thiết kế để mang lại hiệu quả đồng thời đi đầu trong việc bảo tồn và sử dụng nước, nhưng nhằm vào sản xuất hàng loạt nhỏ và cách tiếp cận thủ công. Nho được chọn từ những vườn nho ở Adelaide Hills, McLaren Vale, Langhorne Creek và Riverland.
Kỹ thuật sản xuất: Nho được chọn phát triển cả về màu sắc và hương vị. Trái cây được thu hoạch bằng máy trong đêm mát mẻ. Lắng lạnh và làm sạch nước trái cây trước khi lên men được sử dụng để nâng cao độ tinh khiết của trái cây. Lên men lạnh trong thùng thép không gỉ với men trung tính đảm bảo sự phát triển tối ưu của các đặc tính của giống. Sau lên men rượu được pha trộn và chuẩn bị để đóng chai.
Katherine Hills mang đến cho bạn những loại rượu vang cân bằng, sẵn sàng để uống với hương thơm trái cây đầy đủ, hương vị thơm ngon và độ dài hương vị tuyệt vời.
Aroma: Dưa được nâng lên với âm bội của hương đào chín.
Màu sắc: Rượu có màu rơm nhạt rực rỡ.
Hương vị: Tươi mát và đầy hương vị với các nhân vật trái cây và cam quýt. Một loại rượu vang tròn trịa với độ chua tự nhiên tốt. Đây là một loại vang trắng có độ axit tự nhiên tốt, kết thúc mượt mà.
Kết hợp với món ăn: Các món mì kem và risotto.