Rượu Vang Úc Jim Barry “Lodge Hill” Shiraz
Những trái nho sau khi được thu hoạch, người ta mang nho về nhà máy sơ chế và ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi để đảm bảo được hương vị đậm đà nhất.
Hương vị của rượu sẽ đạt đến độ ngon nhất khi được bảo quản ở nhiệt độ sử dụng là 16 – 20 độ C và nên để vang thở (decanter) 30 phút trước khi uống.
Và loại rượu vang này rất thích hợp để thưởng thức cùng với các món ăn như thịt hầm, các món thịt nướng, sườn nướng, thịt bò, các món rau nướng, hamburger nhân phô mai, bánh tỏi…trong những bữa tiệc gặp mặt, sinh nhật, liên hoan.