Rượu Vang Pirovano Collezione Beatrice Montepulciano D’Abruzzo
Xuất xứ: Ý
Thương hiệu : Pirovano
Giống nho : Montepulciano
Loại vang : Vang đỏ
Nồng độ: 14%
Dung tích:750ml
Giới thiệu thương hiệu
Pirovano được biết đến là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tại Ý, lịch sử về Pirovano được bắt đầu từ những năm 1850 với cơ sở nhỏ bé nhưng phải đến 1910 mới chính thức được “khai sinh”. Pirovano tọa lạc trên những ngọn đồi ở Lecco nhận được những sự ưu ái đặc biệt của thiên nhiên.
Đối với Pirovano, họ luôn dành một sự tôn trọng, một tình yêu đối với vườn nho của họ đặc biệt với những vùng đất sản xuất để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để làm nên sự hoàn hảo cho một chai rượu vang xuất sắc, Pirovano để không ngừng nâng cao chất lượng đã thực hiện sự nghiêm ngặt tỉ mỉ trong từng quy trình. Điều đó được chứng minh bằng các giải thưởng và chứng nhận quốc tế về an toàn thực phẩm của Pirovano.
Trong nhà máy sản xuất, Pirovano chủ động cải tạo các thiết bị, máy móc thế hệ mới nhất để nâng cao hiệu suất và chất lượng rượu vang. Với những sự nỗ lực cùng niềm đam mê kéo dài hơn một thế kỉ, những chai rượu vang từ Pirovano hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách.
Giống nho Montepulciano – Nguyên liệu tạo nên kiệt tác
Sinh trưởng ở địa hình thổ nhưỡng ôn hoà, được đón ánh nắng đầu tiên, lượng mưa dồi dào và làn gió biển thổi vào, từng trái nho Montepulciano được phú cho ngoại hình nhỏ, vỏ dày, đậm và đen. Ban ngày nho được tắm nắng để cô đọng lượng đường, tanin. Ban đêm khí hậu ôn hoà giúp nho không bị mất nước quá nhiều. Bởi lẽ đó, trải qua một thời gian lão hoá lâu dài, nho không chỉ vẫn giữ được hương vị vốn có, đồng thời còn hoà quyện với những tầng hương vị khác.
Đôi nét về hương vị lôi cuốn của Pirovano Montepulciano D’abruzzo
Pirovano chinh phục thị giác bởi màu đỏ Ruby bắt mắt, chất rượu vang tươi mới. Nồng độ cồn 14% càng tăng thêm phần mạnh mẽ, cuốn hút, đậm chất người đứng đầu chi phối hoàn toàn không gian xung quanh nó. Tinh tế, thanh lịch, điểm nhẹ một chút quý phái là những lời đồn xa của chai vang này.
Ngửi một chút, thực khách sẽ cảm thấy cơ thể vô cùng sảng khoái vì sự hoà quyện chuẩn xác hương thơm của nhiều loại trái cây, hương vị của hoa cỏ thơm mát, dịu dàng kích thích khứu giác vô cùng tốt.
Điểm sáng của cả chai vang chính là hương vị. Được thể hiện khá rõ sự hài hoà của từng tầng hương vị chồng chéo lên nhau. Đó là vị ngọt ngào, đậm nét của mận chín, anh đào đỏ và đặc biệt là hương vị tỏa ra mạnh mẽ của trái mâm xôi. Đỉnh điểm cao trào của rượu là sự chắc chắn của một chất rượu khô, chua chua thanh mát, tròn trịa, đủ đầy. Hương thơm của phúc bồn tử và gỗ sồi hòa quyện với nhau đọng lại trong vòm họng là dư vị dài lâu. Dù đã kết thúc rượu rất lâu nhưng vị chát và ngọt dịu vẫn còn lưu luyến trong vòm miệng, vòm họng và lan tỏa tới khắp các tế bào của cơ thể.
Thưởng thức vang Pirovano Montepulciano D’abruzzo chuẩn vị thượng lưu
Một món ăn ngon tựa người trợ thủ đắc lực cho quá trình nâng tầm hương vị cho một chai vang ngon. Được gợi ý kết hợp cùng các món nướng, đặc biệt là những món chế biến từ thịt đỏ, đặc biệt kết hợp cùng với các món bò, thưởng thức nhẹ nhàng cùng cheese, oliu, mì, sườn cừu nướng, gà quay, vịt quay, thịt heo BBQ, bò bít tết hoặc thịt thú rừng xông khói. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16°C – 18°C. Điểm 10 cho một bữa tiệc hoàn hảo.