Rượu vang Pháp M.Chapoutier “La Bernardine” Châteauneuf-du-Pape
Nồng độ cồn: 14.5%
Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia; Uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông; Uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi
HƯƠNG VỊ
Màu sắc: đỏ thẫm
Hương: phức hợp và tinh tế của lý chua đen, mận, cà phê rang, quế, anh đào, anh đào morello.
Vị: có vị cay (cam thảo) và hương trái cây.
MÔ TẢ
Nho được lựa chọn cẩn thận trong quá trình thu hoạch.
Tên gọi Châteauneuf-du-Pape sản xuất rượu vang là sự pha trộn của các giống nho khác nhau, do đó, việc trồng nho phụ thuộc vào thành phần nho và giống của chúng. Quá trình lên men truyền thống được thực hiện trong bể bê tông kín. Thời gian trong thùng chứa thường kéo dài trong khoảng 3 tuần, ở nhiệt độ cao để đảm bảo chiết xuất tối đa màu sắc và độ chát.
Rượu vang được ủ trong thùng bê tông trong 15 tháng để đảm bảo oxy hóa tốt cho rượu, giúp giữ được độ tươi và Hương thơm của rượu.