Rượu vang Pháp Jean Luc Colombo, les Lauves, Saint Joseph
Xuất Xứ: Pháp
Vùng: Rhône Valley
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Shiraz/Syrah
Nồng độ: 13%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Sở hữu một cấu trúc mộc mạc, cân bằng và hương thơm đầy quyến rũ của nhiều loại trái cây chín đỏ kết hợp với nhau, Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Lauves Saint Joseph luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người thưởng thức rượu vang trên toàn thế giới.
► Nhiệt độ phục vụ: Từ 12 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: các món thịt nướng nhất là thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu.., những món hầm có nước sốt đậm đà, một số loại phomai hoặc món ăn chế biến từ thịt gia cầm…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Lauves Saint Joseph
Sử dụng 100% giống nho Syrah được nuôi trồng trong các vườn nho hữu cơ và thường được ủ lên men tại những sườn đá granit ở vùng Rhone đã tạo nên màu sắc đỏ sậm đầy quyến rũ, đầy mãnh liệt lôi cuốn cho rượu.
Do rượu được làm ra từ những trái nho chất lượng nhất và được ủ 10 tháng trong những thùng bằng gỗ sồi rồi tiếp tục được phát triển với tiềm năng trong nhiều năm nên loại vang đỏ có khả năng tạo ra được một khí lực tác động trực tiếp tới khứu giác của người uống.
Không chỉ tác động lên khứu giác mà rượu còn mang đến một cảm nhận mới cho vị giác của người uống. Đó là mùi hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín đỏ được phối hợp với nhau, được bổ sung thêm một chút cam thảo tràn ngập nơi vòm miệng. Vì thế mà loại vang đỏ này rất phù hợp để làm đồ uống chính trong những bữa tiệc linh đình, sang trọng.
Với lượng tannin khá chặt chẽ và chất vang sánh, toàn bộ hương vị của loại rượu vang đỏ này sẽ trở nên dày đặc hơn và có tiềm năng cao hơn khi lắng đọng trong cổ họng để tạo ra một hậu vị ngọt ngào kéo dài vô cùng thú vị.