Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Aude Hauterive
Nồng độ cồn: 14.5%
Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia; Uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông; Uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi
HƯƠNG VỊ
Màu sắc: Một màu vàng rực rỡ, rõ ràng.
Mùi: hương của cam quýt chín mọng (phức hợp), đào, mật ong và trái cây sấy khô.
Vị: Đầy đủ và mượt mà, trưởng thành và phong phú của vani, bánh mì nướng, bơ và trái cây nhiệt đới.
MÔ TẢ
Vườn nho được quản lý theo hệ thống sinh học, nơi năng lượng của đất nằm ở trung tâm của quá trình. Tất cả các công việc trong vườn nho – cày và cắt tỉa – và trong các hầm được điều khiển bởi một lịch dựa trên hai thiên thể: mặt trăng và mặt trời. Do đó, cây nho ở trạng thái cân bằng với đất và do đó có thể thể hiện đầy đủ thỗ nhưỡng. Sự quan tâm và chăm sóc tuyệt vời được dành cho vườn nho để đạt được một vụ thu hoạch khỏe mạnh với năng suất vừa phải (25 hl / ha) và do đó thu được những quả nho tốt nhất. Ngày thu hoạch, chỉ khi nho đạt được độ chín tối ưu và sau khi chúng được nếm thử một cách nghiêm ngặt. Những trái nho được hái bằng tay được ép bằng khí nén ngay khi chúng đến nhà máy rượu. Sau khi lắng cặn nhẹ, một số nước trái cây trải qua quá trình lên men rượu trong thùng gỗ sồi mới (70%), trong khi phần còn lại được lên men trong thùng thép không gỉ (30%). Lên men malolactic sau đó được thực hiện. Kiểm soát nhiệt độ được sử dụng để bảo tồn sự tươi mát và toàn vẹn của hương thơm. Trưởng thành trong thùng kéo dài 7 đến 8 tháng, với việc khuấy thường xuyên.