Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp nhưng rượu vang Pelissero Piani Barbera D’Alba của Ý cũng đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị bởi hương vị và chất lượng thơm ngon mà rượu có được. Đây thực sự là một đồ uống hấp dẫn mà quý vị có thể dùng làm quà để tặng cho gia đình, bạn bè và người thân; vang thích hợp sử dụng cho bữa cơm quây quần, sum họp của gia đình vào dịp cuối năm hoặc ngày nghỉ lễ. Sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %; được tạo nên bởi giống nho Barbera.
Thông tin về rượu vang Ý Pelissero Piani Barbera D’Alba
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Pelissero
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Barbera
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Mô tả hương vị của rượu vang Ý Pelissero Piani Barbera D’Alba
Trong những năm gần đây rượu vang đã trở thành một đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình việt bởi hầu hết các loại rượu vang đều dễ thưởng thức, hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt và còn là đồ uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với quy trình sản xuất được kiểm tra kỹ càng, nghiêm ngặt vì thế chất lượng của chai rượu vang này cũng luôn được đảm bảo; vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối tiểu là 12 tháng trở lên trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu màu đỏ đậm huyền thoại, trang trọng rượu đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc, khi quý vị mở nắp chai vang và nhâm nhi ngụm rượu đầu tiên sẽ bắt gặp nhiều cảm xúc hỗn độn, có khi là vị chát nhẹ của nho sau đó rượu lan tỏa khắp vòm miệng quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương thơm của hoa quả chín như anh đào đen, mâm xôi hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, thảo mộc, cam thảo, gỗ sồi vì thế rượu trở nên tròn vị và để lại hậu vị thật bền lâu cho khách hàng.
Một trong những lưu ý khi quý vị thưởng thức loại rượu vang này đó chính là việc quý vị nên thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn thích hợp có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt hươu, thịt nai và thịt bê, thịt lợn, thịt gia cầm để khai thác triệt để vị ngon của rượu.