Rượu vang Mỹ Clay Creek, Pinot Noir, California
Rượu vang đỏ Gnarly Head Pinot Noir, California, Mỹ.
Nho Pinot Noir được thu hoạch thủ công vào ban đêm mát mẻ, sau đó được chuyển đến nhà máy rượu để loại bỏ cuống và ép. Sau khi kết thúc quá lên men sơ cấp, rượu được đưa vào thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ để lên men malolactic cũng như ủ rượu để vừa hài hòa hương vị trái cây vừa tăng thêm hương vị phức hợp.
Loại rượu Pinot Noir này mang đến hương thơm gợi cảm của anh đào đỏ, vani, đất và gia vị, theo sau là hương anh đào đen và mận, thoảng chút hương hạt phỉ nướng, thuốc lá và hộp xì gà trong vòm miệng.