Rượu vang Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin được tạo nên từ giống nho chủ đạo là Pinot Noir. Cũng chính nhờ sự kế thừa từ loại nho nổi tiếng này mà chai vang trở nên mượt mà và đậm đà trong tính chất. Vang là một sản phẩm đáng tự hào của hãng Joseph Drouhin vùng Burgundy và sở hữu nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Burgundy
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Pinot Noir
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Quy cách: 6 chai /thùng
Giới thiệu rượu vang Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin
Nhà làm rượu Joseph Drouhin là một trong những hãng rượu vang nổi tiếng nhất của đất nước Pháp tráng lệ, xa hoa. Trải qua hơn 90 năm hình thành, phát triển và được kế thừa bởi bao thế hệ, họ đã tạo ra những chai rượu vang lừng danh thế giới. Những chai vang của hãng không chỉ được đầu tư về chất lượng bên trong với đặc trưng chung là không bao giờ vắng bóng hương vị trái cây, đồng thời chúng cũng được hết sức chăm chút cho vẻ bề ngoài.
Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin cũng không năm ngoài danh sách, chúng được ưu ái dành cho những điều tuyệt vời nhất từ điều kiện khí hậu, giống nho và sự đam mê, tài tình của nhà sản xuất. Từ đó, loại vang này được đánh giá là một chai ngon đáng để người ta hưởng thụ.
Giá rượu khá cao điều đó cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp hiện rõ ngay từ mức giá của rượu thể hiện.
Đặc điểm rượu vang Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin
Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin có màu đỏ ruby sáng đẹp và bắt mắt. Bởi được làm nên từ giống nho Pinot Noir nổi tiếng ở Pháp nên chúng cũng bộc lộ được khá nhiều hương thơm độc đáo, có thể điểm qua những cái tên như anh đào đen, cam thảo, gia vị, da thơm và các loại hạt đậu.
Khi thưởng thức, vang mang tới sắc thái phát triển của lớp tannin tròn đầy, cá tính mà đậm chất cổ điển. Sự hòa tan của hương vị phức hợp cung cấp một kết cấu đầy đặn tinh tế. Chúng để lại dư vị dai dẳng của loại trái cây phát triển.
Sở hữu nồng độ 13% nhẹ nhàng, bên cạnh sự nồng nàn quyến rũ từ những trái nho đen chín mọng chúng còn bộc lộ được một hương vị đầy sống động khiến người ta như lạc vào cuộc dạo chơi của vị giác. Có thể thấy, điều người ta nhớ nhất khi nhắc về chai vang này chính là sự truyền thống.
Thưởng thức rượu vang Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin
Rượu có một sự nổi bật vượt trội về hàm lượng chất tannin cùng cấu trúc bền vững, mạnh mẽ của phức hợp trái cây. Để có thể cảm nhận hết vị ngon của loại rượu này, bạn nên kết hợp chúng với các loại thịt đỏ, mì Udon, bò cuộn Cream Chesse sốt Pesto, bắp bò đút lò sốt kem Balsamic. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để phục vụ rượu là từ 14 -16 độ C. Chắc chắn sự hòa quyện xuất sắc này sẽ không làm bạn thất vọng.