Rượu vang F Negroamaro San Marzano là một loại rượu vang Ý đặc biệt được sản xuất tại khu vực Puglia, miền Nam Italia. Được làm từ giống nho Negroamaro truyền thống, rượu vang này có màu đỏ sậm đặc trưng và hương vị đậm đà, nồng nàn của nho Negroamaro cùng với sự tinh tế của các nhà sản xuất rượu vang Ý. Rượu vang F Ý San Marzano Negroamaro thường được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị đặc trưng và được kết hợp tuyệt vời với các món ăn chế biến từ thịt đỏ hoặc phô mai chín. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang Ý đặc biệt để tặng cho một người đặc biệt hoặc để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè, rượu vang F Ý San Marzano Negroamaro là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Rượu vang F Negroamaro San Marzano
Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Pháp và Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 – 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.