Rượu vang dal forno romano Amrone della Valpolicela
Vùng : Veneto
Xuất xứ : Ý
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho : Corvina – Rodinella – Oseleta – Croatina
Nồng độ :16.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/1 thùng
Phong cách mạnh mẽ và ấn tượng từ nồng độ cồn 16,5% với hương vị thơm ngon cuốn hút của chai Rượu Vang Dal Forno Romano Amarone Monte Lodoletta đã thực sự làm trái tim của bao thực khách phải tan chảy. Mùi thơm và dư vị của rượu được làm nên từ hỗn hợp nhiều giống nho ngon đặc sản của nước Ý, thấm đẫm những giá trị đặc trưng thậm chí là độc tôn của thương hiệu nổi tiếng Dal Forno Romano.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dal Forno Romano Amarone Monte Lodoletta
Được đánh giá cao đến 98/100 điểm về chất lượng, dư vị, mùi thơm và nồng độ, rượu vang thực sự khiến thực khách hoàn toàn thỏa mãn bởi chính quá trình trưởng thành đặc biệt do nhà sản xuất làm nên. Rượu được trưởng thành 3 năm trong thùng gỗ Sồi Mỹ và được tiếp tục lão hóa 2 năm ở trong chai, đây là thời gian ngâm ủ vô cùng đặc biệt mà ít chai rượu vang nào làm được. Chính vì vậy, toàn thân rượu được thể hiện vô cùng đậm đà, phong phú, rõ nét và hài hòa một cách khó cưỡng.
Trong chai là hỗn hợp lên men tinh khiết của hầu hết toàn bộ các trái cây chín, từ các giống nho đỏ chín mọng làm nguyên liệu chủ đạo, cho đến sự đan xen ngọt ngào của anh đào đen, mận đỏ, mâm xôi và một ít bạc hà. Thêm vào đó, hương hoa lộng lẫy với viole, đinh hương, hoa hồng, quế hồi và cam thảo được phảng phất vô cùng nữ tính và quyến rũ. Vị rượu rất ngọt, thơm, cường độ thể hiện khá rõ rệt và giàu có.
Khi thưởng thức, cấu trúc rượu bùng nổ như là pháo hoa trong vòm miệng của bạn, rất ngoạn mục và sống động. Vị cay, ngọt với độ chua tuyệt vời và tannin dẻo dai được thể hiện vô cùng mãnh liệt, mọi thứ đều cân bằng và không hề áp đảo.
Với phong cách đậm đà dư vị, rượu rất thích hợp khi thưởng thức cùng các món thịt đỏ, thịt bò nướng, sườn lết, thịt rừng, các món hầm và sốt pho mai tan chảy.