Rượu vang chateau bourdieu No1
Vùng : Bordeaux
Xuất xứ : Pháp
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho : Blend red
Nồng độ :14%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/1 thùng
Rượu vang có một lịch sử phong phú hàng ngàn năm, với việc sản xuất rượu vang sớm nhất cho đến nay được phát hiện đã xảy ra khoảng 6000 TCN ở Georgia. Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên –thời La Mã đóng chiếm. Nghề trồng nho bắt đầu phát triển ở thành phố Marseille – thuộc địa của người La Mã. Từ việc sản xuất phục vụ cho tự cung tự cấp đến buôn bán trong nước, trải qua những thăng trầm lịch sử, ngày nay rượu vang Pháp luôn có vị trí dẫn đầu trên thế giới. Những chai vang chất lượng nổi tiếng của đất Pháp luôn mang trong mình giá trị dân tộc, cổ điển nhất định. Vì vậy mà người ta thường thưởng thức vang để hòa mình vào văn hóa, phong tục tập quán cũng như thiên nhiên, con người của nơi sinh ra nó. Là một trong những chai vang tầm trung của nhà sản xuất Chateau Bourdieu vô cùng hấp dẫn với tên gọi đơn giản, dễ nhớ đó là Rượu Vang Pháp Chateau Bourdieu No 1. Giữ vị trí số 1, đại diện cho giá trị thương hiệu, mang chúng đến gần hơn với thế giới nhân loại từ các tín đồ cấp cao đến những người dân bình dị. Thưởng thức vang, thực khách sẽ chìm đắm ngất ngây vào những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất với hương vị thơm ngọt, đậm đà, tinh tế nhưng êm ái, dễ chịu. Nằm trong top 8% những chai vang ngon nhất thế giới, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đã từng một lần thưởng thức.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Bourdieu No 1
Được phối trộn bởi 89% Merlot, 8% Cabernet Sauvignon, 3% Malbec với những trái nho được thu hoạch trên các cây nho đã có tuổi thọ 35 năm. Nho trái không to nhưng lại vô cùng đậm đà để tạo nên một chai vang tuyệt hảo. Với màu tím đậm ánh hồng ngọc đỏ như những viên đá Garnet vừa bí ẩn, huyền ảo, lung linh lại vô cùng sang trọng, quý phái. Nếm thử rượu, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm phức hợp của các loại trái cây đen chín như việt quất, mâm xôi và các loại trái cây đỏ, tươi như dâu tây, lý chua đỏ cùng với mùi của gia vị nướng và vani. Là một chai rượu mạnh mẽ với độ ngon ngọt xuất sắc nổi bật là trái dâu đen chín mọng cùng với bạc hà mát lạnh tạo nên sự phong phú, đậm đà với tannin mềm mại và cấu trúc chặt chẽ. Sự tròn trịa, cổ điển với vị cay nhẹ và đắng ở hậu vị đọng lại trong vòm họng mang đến độ sâu và chiều dài rất tốt cho chất rượu. Lượng tannin chín nhưng chắc, trái cây ngon ngọt và vị chua dịu ở phần kết thúc.
Nồng độ rượu tương đối tốt 14% nhờ sự trưởng thành trong thùng gỗ sồi với thời gian lên đến 12 tháng. Sự chín muồi cũng như sự ổn định trong chất rượu êm ái, dịu nhẹ đã mang đến những nốt hương vị hoàn hảo cho một kết thúc viên mãn mà rượu vang lại. Rượu càng ngon và sắc hơn nữa khi kết hợp cùng những món ăn trang nhã hòa hợp như thịt đỏ, thịt bò, bê hay cừu hoặc pho mát cũng rất ngon. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Đó là nhiệt độ từ 16°C – 17°C ướp trong xô đá khoảng 15 – 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter / vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức.
👁Thị giác
Màu tím đậm ánh hồng ngọc đỏ vô cùng đẹp mắt giống như một viên đá quý nổi bật trước đám đông mang đến cảm giác sang trọng, quý phái và quyến rũ.
👃 Khứu giác
Hương thơm của rượu là phức hợp hoàn hảo, cân đối của trái cây chín đậm, của gỗ sồi và gia vị nhẹ nhàng, tinh tế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
👄 Vị giác
Chất rượu tốt, sâu và chắc chắn mang đến cho người dùng những hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ, ấn tượng với những nốt trầm bổng hòa hợp để lại ấn tượng khó phai cho những ai được một lần thưởng thức.