Rượu vang chateau Aumedos Rouge
Vùng : Corbieres
Xuất xứ :Pháp
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho : Carignan – Syrah – Grenache
Nồng độ : 14.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/1 thùng
1.Giới thiệu về Vang Pháp Château Aumedos Rouge Edition Princeps
Vang Pháp từ xưa tới nay luôn được mọi người yêu mến không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo, mà đằng sau đó còn cả một câu chuyện mà người Pháp đã kì công đúc rút ra rất nhiều kinh nghiệm cho thế hệ sau này. Để bây giờ mỗi chúng ta, thưởng thức một ly vang Pháp giống như thưởng thức bao nhiều tình cảm chan chứa của người dân Pháp gửi gắm vào ấy.
Vang Pháp Château Aumedos Rouge Edition Princeps được làm từ 3 giống nho Carignan, Syrah và Grenache Noir. Những trái nho tươi ngon nhất vùng Corbieres được tuyển chọn để đem vào sản xuất. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp 6-12 tháng, đem lại một hương vị cực kì thơm ngon, khiến bất cứ ai khi thưởng thức đều không thể quên được hương vị.
2.Đặc điểm, hương vị của Vang Pháp Château Aumedos Rouge Edition Princeps
Vang Pháp Château Aumedos Rouge Edition Princeps có màu đỏ đậm cuốn hút, hương thơm phức hợp từ các loại quả chín như mâm xôi, cherry chín mọng, mận đen, thoang thoảng mùi vani, dừa, hương thảo, quế,… Tannin của dòng rượu này khá mềm mại, cân bằng với độ acid tươi. Tất cả tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa từng thử dòng rượu này 1 lần !
3.Cách thưởng thức Vang Pháp Château Aumedos Rouge Edition Princeps
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú săn, mỳ ống, phô mát,…