Rượu Vang Aurore De Dauzac là một sản phẩm vang nổi tiếng sinh ra tại quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới tuy nhiên không phải vì thế mà rượu dựa dẫm vào danh tiếng của đất nước nơi nó sinh ra để được yêu thích mà chúng được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng và mức giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Thông tin về Rượu Vang Aurore De Dauzac
► Xuất xứ: Pháp
► Vùng làm vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Chateau Dauzac
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, sướn nướng, phô mai già
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Aurore De Dauzac
Sở hữu được một cấu trúc ổn định và hương vị tươi ngon vì thế rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất, tôi luyện kéo dài. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay tại vườn chúng được nhà sản xuất lựa chọn với tỉ lệ là Cabernet Sauvignon 70 % và Merlot là 30 %. Nho được cho vào hệ thống nghiền và ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 18 tháng trở lên sau đó mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm đẹp mắt, sang trọng; hương vị của vang ngoài nho chúng còn được nhà sản xuất lựa chọn nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen, quả lý gai cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như mùi hương gỗ sồi, khói thuốc mang đến cho quý vị nhiều xúc cảm khác nhau khi thưởng thức vang. Sự sảng khoái dần lan tỏa khắp cơ thể bạn với cảm nhận đầu tiên dành cho sự ngỡ ngàng với vị chua thanh và chát nhẹ tạo nên bởi nho, sau đó quý vị sẽ cảm thấy ngây ngất bởi sự ngọt ngào và hương thơm dịu dàng mà vang có được nhờ hoa quả chín và nguyên liệu cao cấp.