Rượu Sparkling Ý Pizzolato Spumante Rosé ‘So Easy’
Rượu vang Ý Pizzolato Spumante Rosé được sản xuất từ hai giống nho, trong đó Glera chiếm đến 95% và 5% Rabosa chỉ để tạo màu hồng nhạt đầy dễ thương cho vang. Nho sau khi được tuyển chọn bước đầu ngay khi các nghệ nhân thu hoạch hoàn toàn thủ công thì sẽ đưa về nhà máy sơ chế. Các loại nho được tách riêng và lần lượt lên men ở nhiệt độ từ 15-17° C đảm bảo giữ được chất lượng nho tốt nhất.
Trong khi đó, 5% nho đỏ Raboso được ngâm cùng vỏ để chuẩn bị cho quá trình trộn với vang trắng. Khi màu vang đã chuyển sang hồng nhạt theo đúng yêu cầu thì 2 loại vang được trộn vào và lên men tự nhiên trong các thùng thép không gỉ ở môi trường kiểm soát tối thiểu 60 ngày.