Rượu Shochu Satsuma Shiro Shiranami
Nồng độ : 25%
Dung tích : 900 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Shochu là loại rượu chưng cất truyền thống của Nhật Bản. Satsuma Shiranami được làm từ khoai lang Kogane Sengan chất lượng hàng đầu từ miền nam Kagoshima, Nhật Bản. Chúng tôi chỉ sử dụng Khoai lang tươi chưa bao giờ đông lạnh cho rượu Shochu của mình và nó được chế biến bằng mạch nha trắng khai vị gọi là SHIRO KOJI. Bằng cách sử dụng Shiro Koji, loại rượu Shochu này có hương vị ngọt ngào tự nhiên và hương thơm tuyệt vời của khoai lang toàn thân. Tất cả các thành phần là tự nhiên và được sản xuất tại Nhật Bản. Nó được làm bằng phương pháp chưng cất một lần bằng nồi vẫn còn nguyên nên vẫn giữ được hương vị khoai lang tuyệt vời và hương thơm tuyệt vời. Satsuma Shiranami đã tạo dựng được thương hiệu mạnh và uy tín chất lượng lâu năm trên thị trường Nhật Bản.