Rượu Shochu Kan No Ko Mugi 25%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Satsuma Shuzo
Loại rượu : Shochu
Nồng độ: 25%
Dung tích:300ml
Hương vị thơm ngon, ấn tượng
Rượu Shochu Kannoko Mugi làm từ 100% lúa mạch chọn lọc, nước sạch, ủ trong thùng gỗ sồi tự nhiên khoảng 3 năm. Vì thế, nó sở hữu hương vị đậm đà, êm dịu cùng mùi hương thơm ngát, màu hổ phách đẹp mắt. Phù hợp cho những buổi tiệc quan trọng hay bữa cơm thân mật cùng người thân trong gia đình.
Cách sản xuất rượu Shochu Kannoko Mugi 25% 300ml
Để tạo ra những giọt rượu Shochu Kannoko Mugi chất lượng, người ta kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau gồm lúa mạch, khoai lang, hoa quả. Nấm Koji được thêm vào nhằm xúc tác nhanh quá trình lên men. Không cho thêm bất kỳ chất phụ gia nào nên cực kỳ an toàn. Sau thời gian khoảng 3 năm thì rượu được đóng thành từng chai dung tích 300ml và đưa ra thị trường.
Nên dùng rượu Shochu cùng món ăn gì?
Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên kết hợp rượu Shochu Kannoko Mugi 25% cùng một số món ăn tiêu biểu như sushi, sashimi, cá nướng, gà,… Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức nó cùng những thực phẩm khác tùy sở thích, khẩu vị của mình. Chai rượu này còn rất hợp để làm món khai vị cao cấp trong buổi tiệc sang trọng.
Rượu Shochu được uống theo nhiều cách tùy theo mùa. Thường vào hè mọi người hay dùng lạnh bằng cách để nó trong tủ lạnh hoặc ngâm vào xô đá. Còn mùa đông giá rét thì uống Sake nóng sẽ có tác dụng giữ ấm cơ thể và góp phần tăng thêm hương vị rượu.