Rượu Shochu Akarui Nouson
Nồng độ : 25%
Dung tích : 1.800 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Kayoko lần đầu tiên ăn món này tại Ippuku ở Berkeley, vì vậy hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở một izakaya náo nhiệt để thưởng thức món thịt nướng với 10 người bạn hoặc đồng nghiệp của mình. Vị trái cây gợi cho chúng ta nhớ đến dứa lên men và trái cây nhiệt đới. Nó tươi sáng và vui nhộn và tuyệt vời khi trộn với soda và một chút vôi. Các cặp thực phẩm chạy theo gam, từ khoai tây chiên đến kim chi và dưa chua, đến tonkatsu.
Đặc trưng
Chưng cất ở Kagoshima, Nhật Bản bởi Kirishimacho Jyoryusho
Được chưng cất từ 83% Koganesengan imo (khoai lang) và 17% kome (gạo)
ABV 25% / Koji: đen (kome) / Chưng cất: Khí quyển
25,3 fl oz (750ml)