Rượu Sake Soujo Kobuta Seppou Junmai Daiginjo 14%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Asahi Shuzo
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ: 14%
Dung tích:720ml
Điểm nổi bật của rượu Sake Soujo Kobuta Seppou Junmai Daiginjo
Soujo Kobuta Seppou Junmai Daiginjo là loại rượu Sake cao cấp của Công ty Asashi Zhuho đến từ Nhật Bản. Nó được làm từ gạo Gohyakumangoku – Một loại gạo hạt ngắn có hàm lượng tinh bột cao. Ủ theo phương pháp truyền thống ở nhiệt độ thấp vào giữa mùa đông, sử dụng men tự nhiên để tạo ra rượu giàu mùi thơm và hương vị.
Rượu Soujo Kobuta Seppou Junmai Daiginjo có màu vàng nhạt, hương thơm tươi mát, vị ngọt và chua hài hòa, vị umami lan tỏa. Nó được phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh trong xô đá hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh. Bạn có thể thưởng thức riêng hoặc dùng kèm một vài món ăn như sashimi, sushi hay, món khai vị nhẹ.
Nhà sản xuất rượu Sake Asahi Shuzo
Nhà máy Asahi Shuzo thành lập năm 1878, nằm tại thành phố Niigata, Nhật Bản. Là một trong những hãng sản xuất rượu Sake lớn nhất ở Nhật, cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng bao gồm junmai, ginjo và daiginjo,… để phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Tại Asahi Shuzo, họ áp dụng phương pháp ủ rượu truyền thống và chỉ dùng những nguyên liệu tốt nhất để làm rượu. Toàn bộ gạo, nước, men đều đảm bảo được chọn lọc kỹ lưỡng, giám sát nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất. Hãng này từng vinh dự nhận Huy chương Vàng tại Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế năm 2014.