Rượu Sake Shochikubai Fushimizujitate Kyoto Junmai 13-14%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Takara Shuzo
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ:13%,14%
Dung tích: 720ml
Giới thiệu về Rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto Junmai
Rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto Junmai là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đặc sắc từ Nhật Bản, biểu tượng cho rượu của vùng Kyoto. Rượu được ủ bằng nước Fushimizu tinh khiết, tạo nên hương vị nồng nàn, quyến rũ kiến người ta say mê từ ngụm rượu đầu tiên.
Với kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống của vùng Kyoto và thành phần chủ yếu như gạo, men koji và cồn, rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto Junmai là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và hoàn hảo.
Hương vị nồng nàn và êm dịu, kết hợp với mùi thơm nhẹ nhàng đọng lại ở hậu vị, tạo ra một trải nghiệm ấn tượng, mỗi ngụm rượu như đại diện cho văn hóa Sake của Kyoto.
Dòng rượu này thích hợp cho mọi dịp, từ những bữa tiệc lớn đến những buổi dã ngoại cùng gia đình. Sản phẩm là điểm nhấn không thể thiếu cho bộ sưu tập của những người yêu thích rượu sake Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật của Rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto Junmai
Rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà máy Takara Shuzo. Rượu được lên men cùng loại nước có độ tinh khiết cao chỉ có ở vùng Fushimi Nhật Bản. Địa hình màu mỡ khi nằm giữa hai dòng sông Uji và Katsura giúp cho rượu nơi đây có độ tươi mới đặc biệt.
Sự độc đáo của Rượu Shochikubai Kyoto Fushimizu Jitate Junmai không chỉ thể hiện trong chất rượu mà còn được thấy rõ trên bao bì. Chai rượu được thiết kế với màu sắc rực rỡ, lấy màu vàng làm chủ đạo, gợi sự ấm áp, tươi sáng, đầy may mắn, cực thích hợp làm quà tặng vào dịp lễ tết năm nay.
Rượu Sake Shochikubai Fushimizu Jitate Kyoto vị mượt mà, sâu sắc làm nổi bật hương thơm của gạo, sự khô cay đằm thắm đầy cuốn hút. Chúng còn giúp làm ấm cơ thể vào những ngày không khí lạnh, thúc đẩy lưu thông máu cho da dẻ hồng hào, căng mịn.
Cách thưởng thức rượu ngon
Dòng rượu Sake Shochikubai Kyoto Fushimizu Jitate Kyoto Junmai có thể được thưởng thức theo nhiều cách tùy vào sở thích của bạn. Bất kể uống nóng hay uống lạnh đều giữ được vị ngon khó cưỡng.
Giữ thời tiết se lạnh bạn có thể đun nóng rượu đến khoảng 40 độ C và trải nghiệm sự ấm nóng cùng hương thơm ngào ngạt lan tỏa trong cổ họng.
Bạn cũng có thể uống lạnh ở nhiệt độ 5 – 10 độ C bằng cách ướp rượu vào đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh trong 2 tiếng trước khi uống.
Uống thường ở nhiệt độ phòng từ 15 – 20 độ C thích hợp cho những ai muốn thử hương vị gốc của dòng rượu này.