Rượu Sake Okuizumo Junmai 15%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Okuizumo Shuzo
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ: 15%
Dung tích:300ml
Nguồn gốc và lịch sử:
Okuizumo nằm ở tỉnh Shimane, Nhật Bản. Đây là một vùng nổi tiếng với truyền thống sản xuất sake lâu đời, nhờ vào nguồn nước tinh khiết từ các suối núi và khí hậu lý tưởng cho việc trồng gạo.
Nghề sản xuất sake ở Okuizumo đã tồn tại hàng trăm năm, với những tài liệu ghi nhận sản xuất từ thế kỷ 17. Vùng đất này có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc trồng các giống gạo chất lượng cao, như gạo Hanyo, giúp tạo ra hương vị độc đáo cho sake.
Các nhà sản xuất sake tại Okuizumo vẫn duy trì các phương pháp truyền thống, kết hợp với những kỹ thuật hiện đại để đảm bảo chất lượng rượu. Họ chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất tinh tế, từ khâu chọn gạo, nấu gạo đến lên men.
Các giải thưởng từng được nhận
Với chất lượng và hương vị xuất sắc, chai rượu Sake Nhật Bản Okuizumo Junmai 300ml đã từng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như:
Giải Bạc năm 2018 tại Cuộc thẩm định rượu Sake quốc gia trong hạng mục Junmai.
Lọt vào chung kết Ultimate Wine Challenge 2018.
Giải Bạc năm 2018 tại WSWA – Hội chợ rượu và rượu mạnh của Mỹ.
Điểm nổi bật của rượu Sake Nhật Bản Okuizumo Junmai 300ml
Rượu Sake Nhật Bản Okuizumo Junmai 300ml là sản phẩm của Nhà máy sản xuất rượu Sake uy tín Okuizumo Shuzo, đặt tại Thị trấn Okuizumo, tỉnh Shimane. Khu vực này được bao quanh bởi những ngọn núi, đất đai màu mỡ và nguồn nước sạch tự nhiên nổi tiếng.
Đặc biệt, tỉnh Shimane còn được biết đến với danh hiệu là một trong những vùng sản xuất gạo phù hợp nhất để làm rượu Sake tại Nhật Bản. Okuizumo Shuzo chủ yếu sử dụng gạo được trồng tại Shimane để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm rượu Sake của mình.
Hương vị thơm ngon, độc đáo
Rượu Sake Nhật Bản Okuizumo Junmai 300ml được làm từ gạo Gohyakumangoku, tỷ lệ đánh bóng 70%, cùng với sự kết hợp hoàn hảo của koji và nước nguồn sạch tự nhiên.
Bằng sự tài hoa của các nghệ nhân ủ rượu tại Okuizumo Shuzo, họ đã tạo ra những giọt rượu Sake độc đáo và chất lượng.
Rượu có hương vị tươi mát và sắc nét, mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức. Sản phẩm này dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn Nhật Bản khác nhau và thường được thưởng thức ngon nhất khi uống lạnh (5 – 10 độ C) hoặc hâm nóng (45 – 50 độ C).
Thích hợp được phục vụ trong các nhà hàng, buổi tiệc đông người và thậm chí là trong các bữa cơm gia đình.