Rượu Sake Nihon Sakari Josen Futsushu 15-16%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Nihonsakari
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ: 15%,16%
Dung tích:300ml
Sake Nihon Sakari Josen Futsushu
Được làm từ gạo nội địa, đánh bóng đến 75% kết hợp cùng men koji, nước tinh khiết đem đến cho rượu Sake Nihon Sakari Josen Futsushu hương vị nhẹ nhàng, rất sạch với dư vị sảng khoái. Thích hợp để dùng trong những buổi họp mặt, tiệc tùng hay bữa cơm sum vầy bên gia đình.
Đặc biệt, nhà sản xuất Nihon Sakari không cho thêm bất cứ chất phụ gia nào ngoài gạo, men và nước nên đảm bảo rượu thành phẩm có độ an toàn cao. Chưa kể, nếu uống với liều lượng vừa đủ còn giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần, ngủ sâu giấc hơn,…
Thiết kế chai Sake Nihon Sakari Josen Futsushu đẹp mắt, dung tích nhỏ 300ml thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản. Tông màu xanh lá mát mắt, phần nắp chai bằng kim loại màu vàng nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân của mình.
Quy trình sản xuất
Lên men: Quy trình lên men diễn ra trong các bể lớn, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chặt chẽ để đảm bảo hương vị và chất lượng.
Lọc và đóng chai: Sau khi lên men, rượu được lọc để loại bỏ bã và sau đó được đóng chai.
Hương vị và cảm nhận
Hương thơm: Nihonsakari Josen mang hương thơm thanh thoát, có sự kết hợp của trái cây tươi mát, hoa nhài và một chút gia vị nhẹ.
Vị: Vị rượu mềm mại, mượt mà, không quá nồng, với sự cân bằng tốt giữa độ ngọt tự nhiên và độ axit. Hương vị thường kéo dài, mang lại cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.
Cách thưởng thức rượu Sake chuẩn chuyên gia
Rượu Sake Nihon Sakari Josen Futsushu có nồng độ cồn ở mức trung bình 15 – 16% nên dễ uống. Tùy sở thích và điều kiện thời tiết mà bạn sẽ chọn cách dùng lạnh, hâm nóng hoặc uống ở nhiệt độ phòng.
Ướp lạnh: Ngâm chai rượu trong xô đá hoặc để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 – 25 phút trước khi dùng.
Uống ở nhiệt độ phòng: Nếu muốn giữ được vị nguyên bản của rượu, bạn nên uống trực tiếp ngay khi mở nắp ở nhiệt độ phòng khoảng 15 – 20 độ C.
Hâm nóng: Chiết Sake ra bình nhỏ bằng gốm rồi ngâm vào nước nóng 45 – 50 độ C giúp làm tăng thêm hương vị rượu, giữ ấm cơ thể vào mùa đông.