Rượu Sake Kuzuryu Junmai
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Kuzuryu
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ: 14.5%
Dung tích:720ml
Giới Thiệu Rượu Sake Nhật Bản Kuzuryu Junmai
Nhà máy chưng cất Nakamura có trụ sở tại thành phố Kirishima, tỉnh Kagoshima, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1888 và có hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất Shochu.
Văn hóa của Shochu và quá trình sản xuất nó đã sâu sắc vào văn hóa Nhật Bản và lịch sử của Kagoshima. Đặc sản của nhà máy chưng cất Nakamura nằm ở việc chế biến gạo lên men.
Họ sử dụng phương pháp truyền thống gọi là “phương pháp sản xuất thủ công hoàn toàn” mà hiếm khi được sử dụng. Quá trình sản xuất Shochu ở Nhật Bản rất phức tạp. Đầu tiên là sản xuất bánh gạo, là nền tảng của hương vị của Shochu, tiếp theo là chưng cất khoai lang ngọt và kết hợp các kỹ thuật làm rượu Sake.
Nhà máy chưng cất Nakamura hướng đến sự rõ ràng giữa sự dày đặc. Họ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao như dầu gạo, gạo và khoai để sản xuất Shochu của họ.
Gạo được xử lý trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ và được phủ bằng phân tử cồn để tạo ra một hương vị tinh tế hơn. Rượu cồn phát triển về cả sự giàu có và sự rõ ràng thông qua quá trình này.
Các sản phẩm thông thường của nhà máy Nakamura được pha trộn từ Shochu tươi, Shochu cổ điển và Shochu mới chưng cất. Thương hiệu Shochu Gyokuro Asia là một loại Shochu chuẩn bị một lần không phải là pha trộn và là một loại rượu cổ điển hoàn toàn. Hương vị của nó kết hợp lịch sử, khí hậu, nước suối và nghệ thuật để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.
Cách thưởng thức Rượu Sake Kuzuryu Junmai 14,5%
Rượu Sake Kuzuryu Junmai thường được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh (5-10°C). Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử ở nhiệt độ phòng hoặc ấm (40-50°C) để cảm nhận sự thay đổi trong hương vị.
Sử dụng ly sake hoặc ly nhỏ để thưởng thức. Ly thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát màu sắc và hương thơm của rượu.
Khi uống, hãy nhâm nhi từng ngụm nhỏ. Để rượu lướt trên lưỡi giúp bạn cảm nhận được độ mềm mại và hương vị đặc trưng.
Kuzuryu Junmai rất hợp với các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi, và các món thịt nướng. Rượu cũng có thể kết hợp tốt với các món ăn nhẹ nhàng hoặc các món ăn có gia vị nhẹ.
Tạo không gian thưởng thức thoải mái và yên tĩnh. Có thể kết hợp với nhạc nhẹ nhàng để tăng thêm phần thú vị cho trải nghiệm.
Rượu Sake Kuzuryu Junmai 14,5% mang đến hương vị phong phú và sự cân bằng hoàn hảo, làm cho việc thưởng thức trở nên đặc biệt. Hãy dành thời gian để tận hưởng từng giây phút, từ hương thơm đến vị giác.