Rượu Sake Kid Daiginjo 15%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Heiwa Shuzo
Loại rượu : Rượu sake
Nồng độ: 15%
Dung tích:720ml
Đôi nét về Nhà máy sản xuất rượu Sake Heiwa Shuzou
Heiwa Shuzou được thành lập năm 1928 tại tỉnh Wakayama. Nơi đây có khí hậu trong lành, nguyên liệu thô dồi dào, bao quanh bởi những ngọn núi cung cấp nguồn nước mềm tinh khiết, phù hợp để ủ rượu Sake.
Với mục tiêu tạo ra tiêu chuẩn mới cho rượu Sake thế hệ tiếp theo tại Nhật Bản, Heiwa Shuzou mang đến cho chúng ta “KID” Junmai Daiginjo. Họ sử dụng gạo Yamadanishiki & Gohyakumangoku tạo ra phong cách nhẹ nhàng và trái cây cân bằng tốt. Hoàn hảo khi dùng riêng hoặc kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.
Để thưởng thức hương vị tối ưu nhất, các chuyên gia khuyên rằng rượu Sake Kid Daiginjo ngon nhất khi uống lạnh, sau khi đã ngâm trong xô đá hoặc được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Tuy nhiên, nó cũng rất thích hợp để thử ở nhiệt độ phòng, khoảng 15 – 20 độ C.
Giới Thiệu Rượu Sake Nhật Bản Kid Daiginjo
Rượu Sake Nhật Bản Kid Daiginjo của Heiwa Shuzo là một sản phẩm đáng chú ý trong dòng rượu Daiginjo, nổi bật với hương vị phong phú và đem đến trải nghiệm thú vị, làm say đắm lòng người từ lần uống đầu tiên.
Heiwa Shuzo đã lựa chọn gạo nội địa và chăm chút từng chi tiết, với tỷ lệ mài gạo là 35%, để tạo ra rượu Sake Kid Daiginjo này.
Quá trình ủ được thực hiện theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên hương thơm của trái cây sảng khoái, vị gạo thanh lịch và đậm đà, mang lại cảm giác mềm mại nhưng sống động trên vòm miệng. Điểm nhấn của sản phẩm là độ axit cân bằng tốt, kết thúc sạch sẽ và dễ chịu.
Điểm nổi bật của rượu Sake Kid Daiginjo 15% 720ml
Rượu Sake Kid Daiginjo làm từ gạo nội địa, tỷ lệ mài gạo 35%. Nó được ủ theo phương pháp truyền thống mang đến hương thơm trái cây sảng khoái, vị gạo thanh lịch và đậm đà, cảm giác mềm mại nhưng sống động trên vòm miệng. “KID” Junmai Daiginjo có độ axit cân bằng tốt đem lại một kết thúc sạch sẽ.
Với chất lượng hoàn hảo, sản phẩm này từng nhận được nhiều giải thưởng lớn như sau: Giải Vàng trong IWC: 2014&2015 REGIONAL TOROPHE, Giải vàng trong NEW SAKE REVIEW MEETING các năm 2014, 2015, 2016, 2017.
Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, rượu Sake Kid Daiginjo 15% ngon nhất khi ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Nhưng nó cũng rất tuyệt vời khi thử ở nhiệt độ phòng khoảng 15 – 20 độ C.