Rượu Sake Kanpai
Xuất xứ: Rượu Nhật Bản
Dung tích: 1800 ml
Màu sắc: Trong suốt
Độ cồn: 14% vol
Quy cách : 1 thùng 6 chai
Rượu Sake Kanpai
Sake là một loại thức uống có cồn được lên men từ gạo của Nhật Bản. Sake đã xuất hiện từ rất lâu đời và trở thành một phần đời sống văn hóa và tinh thần của người dân.
KANPAI là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, dựa vào 3 yếu tố chính: “Nước” – sử dụng hệ nước mềm ở sâu trong lòng đất để tạo vị ngọt dễ uống; “Gạo” – sử dụng gạo Indika là loại gạo được tuyển chọn khắc khe từ các loại gạo chuyên dùng trong sản xuất rượu; và “Con người” – với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, đã tạo nên sản phẩm tinh tế này.
Thưởng Thức Rượu Sake Kanpai
Sake có nồng độ cồn không cao, nên có thể uống như rượu vang trắng. Tuy nhiên không nên uống một ngụm cạn ly vì hơi cồn sẽ xộc trực tiếp vào mũi và cổ họng, gây cảm giác khó chịu.
Hãy thưởng thức và cảm nhạn hương vị thơm ngon tinh tế cả khi uống nóng hay uống lạnh.