Rượu Sake Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label 16%
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu : Ishizuchi Shuzo
Loại rượu : Rượu sake
Nồng độ: 16%
Dung tích:720ml
Giới Thiệu Rượu Sake Nhật Bản Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label
Rượu Sake Nhật Bản Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label là sản phẩm hàng đầu được sản xuất bởi nhà máy bia Ishizuchi Shuzo, đứng đầu trong danh sách khuyến nghị. Nằm trong dòng Sake Junmai Ginjo, sản phẩm này mang đến sự nhẹ nhàng, sang trọng và trang nghiêm.
Loại gạo: Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo, Kakemai- Matsuyama Mitsui từ tỉnh Ehime
Rượu Sake Nhật Bản Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label đã từng được vinh danh với giải BẠC tại IWC2021 trong hạng mục Junmai Ginjo Sake. Chai sake có thiết kế bắt mắt với màu xanh mát lạnh và dung tích 720ml.
Rượu được làm từ gạo Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo và gạo Kakemai- Matsuyama Mitsui từ tỉnh Ehime, với tỷ lệ mài khoảng 50 – 60%. Với hương vị nhẹ nhàng, trang nhã và tinh tế, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của trái cây pha lẫn chút cay nồng đặc trưng của dòng rượu Sake Junmai Ginjo hàng đầu.
Đặc điểm của Sake Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label
Không xa hoa, lộng lẫy nhưng Sake Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label vẫn chiếm trọn cảm tình của người Nhật và các thực khách ở nhiều quốc gia bởi hương vị mộc mạc từ những nguyên liệu quen thuộc như gạo Nhật nội địa, nước và men koji.
Quá trình chế biến nguyên liệu thô đến ủ gạo đều được làm bằng thủ công hoàn toàn. Đặc biệt, công đoạn lên men ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài đã tạo nên một dòng sake mỏng nhẹ, thuần khiết.
Thiết kế bao bì là một màu xanh lục hòa nhã, điểm chữ thư pháp đơn giản mà tổng thể lại vô cùng thanh tao, trang nghiêm, rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay những người yêu thích văn hóa Nhật Bản.
Cách thưởng thức
Rượu Sake Nhật Bản Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label thường được uống lạnh để tận hưởng hương vị tối đa. Bạn có thể ướp chai trong xô đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 đến 25 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử dùng ở nhiệt độ phòng để trải nghiệm hương vị nguyên bản của sake.
Không nên uống sake này ấm, hơi ấm hoặc nóng, theo khuyến cáo của các chuyên gia.
Rượu Sake Nhật Bản Ishizuchi Junmai Ginjo Green Label kết hợp tốt với nhiều món ăn Nhật Bản như cua xanh hấp, tempura,… hoặc có thể phối hợp với các món ăn khác theo sở thích cá nhân. Mỗi người có thể thưởng thức sake theo cách riêng, không cần bị ràng buộc bởi các quy tắc cụ thể.