Rượu Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs Là một loại champagne điển hình của dòng Blanc De Blancs đến từ nhà sản xuất Champagne Charles Heidsieck, màu sắc và hương vị đặc biệt của rượu luôn để lại ấn tượng không thể quên trong lòng người thưởng thức trên khắp thế giới nói chung và tại nước ta nói riêng.
Thông tin về Rượu Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs
► Xuất xứ: Pháp
► Vùng làm vang: Champagne
► Nhà sản xuất: Charles Heidsieck
► Loại vang: Rượu Champagne
► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Chardonnay
► Nồng độ: 12%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C
►Món ăn kết hợp: những món ăn làm từ hải sản hoặc một số loại thịt gia cầm, các món xào hay chiên với gia vị đậm đà, salad và phomai, pasta…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs
Dùng 100% giống nho Chardonnay được sản xuất theo phương thức đặc biệt của nhà sản xuất Charles Heidsieck để tạo ra được loại Champagne này nên rượu có màu vàng rơm đầy thuần khiết, thanh lịch, đẹp mắt. Nhất là khi ly rượu được nhìn dưới ánh sáng mặt trời thì lại càng trở nên tươi sáng đẹp đẽ hơn.
Mùi hương đầy nhẹ nhàng nhưng lại dễ dàng lan tỏa một cách mạnh mẽ của loại champagne này sẽ khiến cho thực khách nhanh chóng cảm nhận được mùi vị của quả chanh, quả bưởi phức hợp cùng hương thơm của hoa kim ngân, hoa đào và hương của hạt phỉ tươi nữa. Các mùi hương đặc sắc này sẽ bùng nổ ngay trong khoang miệng và còn trực tiếp tác động lên cả khứu giác của người uống.
Sự sảng khoái và mới mẻ về hương vị của loại champagne này sẽ càng được duy trì lâu hơn nữa với mùi vị khoáng tự nhiên kết hợp cùng hương hoa quả chín tích tụ lại ở sâu bên trong cổ họng. Đó được xem là dư vị có một không hai đến từ một dòng champagne nổi tiếng của nước Pháp.
Hương vị của loại champagne này sẽ càng trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn nữa với người thưởng thức khi được bảo quản ở độ lạnh phù hợp và được ăn kèm với những món ăn thích hợp.