Xenta Absenta có được thông qua một công thức bí mật, luôn tôn trọng công thức nguyên bản và huyền thoại năm 1926, mang đến sự pha trộn lâu dài và cẩn thận của 10 loại thảo mộc và gia vị, chủ yếu có nguồn gốc từ vùng Alpine, thành rượu có chất lượng vượt trội.
Nhờ hiệu quả của các hoạt chất, mười loại thảo dược được lựa chọn, chủ yếu là cây thuốc, mang lại hương thơm thơm ngon, hương vị đậm đà và bao bọc.
Artemisia Absinthium , thành phần chính được sử dụng cho Xenta, mọc ở vùng núi Alpine, phía bắc nước Ý, ở độ cao 2000 mét so với mực nước biển. Chỉ sử dụng ngọn hoa của nó, được cắt trước khi ra hoa. Tất cả điều này được thực hiện để tạo ra chất lượng cao nhất và cung cấp cho người tiêu dùng một loại thuốc tiên có hương vị và mùi thơm không thể nhầm lẫn.
Màu xanh lá cây truyền thống, hương vị không thể nhầm lẫn và công thức bí mật khiến Xenta Absenta trở thành người thừa kế thực sự duy nhất của “thứ rượu bị nguyền rủa” của thập niên 800, được các nghệ sĩ và những người phóng túng tiêu thụ. Tuy nhiên, những đặc điểm này đồng thời cũng tạo cho nó một hương vị hiện đại, phù hợp với thời đại và thích hợp để pha chế.
Sản phẩm tương tự
1%
15%
2%
18%
13%